Bê tông nhẹ keramzit | Be tong nhe keramzit

Be tong nhe
Trang chủ Liên hệ
Hôm nay, Ngày 4, Tháng 4, Năm 2020
     
 
Be tong nhe

Bê tông nhẹ keramzit

Bê tông nhẹ keramzit được chia làm các loại sau: bê tông nhẹ keramzit cấu tạo đặc; bê tông nhẹ keramzit cấu tạo rỗng; bê tông nhẹ keramzit hốc lớn.

Bê tông nhẹ keramzit | Be tong nhe keramzit -


Bê tông keramzit đã được nghiên cứu tại Việt Nam từ những năm 80 của thế kỷ XX. Tuy nhiên, sản lượng bê tông keramzit chưa cao và không ổn định. Nguyên nhân chủ yếu do nhu cầu bê tông keramzit ở thị trường còn hạn chế. Theo đánh giá, cốt liệu keramzit có thể được sản xuất ổn định với sản lượng tăng gấp nhiều lần nếu nhu cầu của thị trường tăng.


Để nâng cao chất lượng và hiệu quả sử dụng bê tông keramzit, cần tiến hành sử dụng đồng thời cát nhẹ và cốt liệu keramzit.Các nghiên cứu ứng dụng sản xuất bê tông keramzit cho thấy có thể sản xuất bê tông keramzit trên cơ sở dây chuyền sản xuất bê tông thường, sử dụng các trạm trộn sẵn có. Nhưng thực tế, các cơ sở sản xuất bê tông, trạm trộn còn khá lúng túng trong sản xuất hỗn hợp bê tông keramzit và các sản phẩm bê tông keramzit. Mặt khác, công nghệ thi công bê tông keramzit đổ tại chỗ tại công trường vẫn còn mới mẻ đối với các đơn vị thi công. Do đó, để phát triển sản phẩm này, việc hướng dẫn kỹ thuật, đào tạo, chuyển giao công nghệ cần được tiến hành sâu rộng hơn tới từng đơn vị sản xuất. Đồng thời, dây chuyền sản xuất bê tông keramzit và cấu kiện đúc sẵn sử dụng bê tông keramzit quy mô lớn cũng cần được nghiên cứu triển khai.


Bên cạnh đó, các hệ thống tiêu chuẩn cho sản phẩm, phương pháp thử, hướng dẫn thi công và nghiệm thu bê tông keramzit còn chưa đầy đủ. Trước mắt, có thể áp dụng các tiêu chuẩn liên quan của nước ngoài trong thiết kế, sản xuất bê tông keramzit. Tuy nhiên, để tạo cơ sở pháp lý cho việc triển khai áp dụng bê tông keramzit thì việc soạn thảo và ban hành các tiêu chuẩn liên quan của Việt Nam cũng cần được triển khai đồng bộ.

- Be tong nhe

Bê tông nhẹ keramzit | Be tong nhe keramzitBe tong nhe | Be tong nhe

Thông tin khác :
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU MỚI & HÓA PHẨM XÂY DỰNG THĂNG LONG
Địa chỉ: Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội
* Hot line: Mr Sơn 0985.734.412 * Email: son.gachnhe@gmail.com

Thiết kế web & Seo : ogo.vn