Gạch không nung siêu nhẹ | Gach khong nung sieu nhe

Be tong nhe
Trang chủ Liên hệ
Hôm nay, Ngày 11, Tháng 4, Năm 2020
     
 
Be tong nhe

Gạch không nung siêu nhẹ


- Gạch không nung của chúng tôiđược sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, kết cấu bê tông rỗng, cường độ chịu nén cao, kích thước chuẩn xác, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong thi công.

- Gạch không nung của chúng tôiđa dạng về kích thước và chủng loại, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn lựa trên 10 dòng sản phẩm mà của chúng tôiđã sản xuất hoặc có thể đặt hàng với kích thước phù hợp với phương án thiết kế của riêng mình.

- Nguyên vật liệu để sản xuất gạch không nung hết sức phong phú và có sẵn trong nước như mạt đá, cát vàng, xi măng, xỉ nhiệt điện,… Ngoài ra còn có thể sử dụng các loại vật liệu không truyền thống như: chấu, mùn cưa, chất thải công nghiệp,...

- Gạch không nung của chúng tôicó những sản phẩm với kích thước viên lớn hơn nhiều so với gạch nung (gấp từ 2 đến 11 lần thể tích viên gạch nung), cho phép giảm được chi phí nhân công, đạt được tiến độ nhanh hơn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra, gạch không nung cũng giúp giảm đáng kể lượng vữa xây.

- Gạch không nung của chúng tôi có thể dùng các chất độn nhẹ (ví dụ sỏi keramzit, đá basalt nhẹ, than xỉ…) để tạo ra dòng sản phẩm nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Thông tin cam kết:
- Cường độ chịu lực gạch đặc ≥ 90 Kg/cm2,
- Cường độ chịu lực gạch lỗ ≥ 60 Kg/cm2,
- Cường độ chịu lực gạch tự chèn ≥ 200 Kg/cm2.
- Độ hút nước ≤ 8%.
- Sai lệch kích thước ≤ 3mm.
- Sai lệch khối lượng ≤ 5%. 
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU MỚI & HÓA PHẨM XÂY DỰNG THĂNG LONG
Địa chỉ: Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội
* Hot line: Mr Sơn 0985.734.412 * Email: son.gachnhe@gmail.com

Thiết kế web & Seo : ogo.vn